Gulrótarkaka

  gulrótarkaka

4 egg

3 dl. sykur

4 dl. hveiti

2 tsk. matarsódi

2 tsk. kanill

2 tsk. vanillusykur

1 tsk. kardimommudropar

2 dl sólblómaolía ( ég notađi ólívuolíu)

6 dl. rifnar gulrćtur

uppskriftin er í tvö kringlótt form og bakađ í c.a. 40 mín í 175gráđum

krem:

60 gr. smjör (lint)

4 dl. flórsykur

5 msk. rjómaostur

2 tsk. vanillusykur


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband