Fimmtudagur, 24. janúar 2008
Dajm-ísterta AEG saumó mars '05
Botn:
2 eggjahvítur - þeyttar saman
2 dl sykur
1 dl möndur (má sleppa ef vill)
Ís:
1 dl volgt kaffi
4 lítil Dajm (saxa niður og setja út í kaffið)
3 eggjarauður - þeyttar saman
100 g sykur
3-5 dl þeyttur rjómi - settur út í að lokum
Sett í smurt eldfast mót - bakað á 180°C í um 50 mín.
2 eggjahvítur - þeyttar saman
2 dl sykur
1 dl möndur (má sleppa ef vill)
Ís:
1 dl volgt kaffi
4 lítil Dajm (saxa niður og setja út í kaffið)
3 eggjarauður - þeyttar saman
100 g sykur
3-5 dl þeyttur rjómi - settur út í að lokum
Sett í smurt eldfast mót - bakað á 180°C í um 50 mín.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.