Ostakaka

ostakaka1Botn:

1 poki makkarónukökur

175 g smjör - brætt

 

200 g flórsykur

300 g rjómaostur

1/2 l þeyttur rjómi

 

krem:

1 dós sýrður rjómi - við stofuhita

200 g suðusúkkulaði - brætt og kælt aðeins.

 

Smjörið er brætt og því hellt yfir makkarónukökurnar. Rjómasostur og flórsykur hrært saman og þeytta rjómanum bætt við. Að lokum er sýrða rjómanum og brædda suðusúkkulaðinu blandað saman og sett ofan á. Gott að setja kökuna í smelluform og í frysti.

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband