Fimmtudagur, 24. janúar 2008
Ostakaka
1 poki makkarónukökur
175 g smjör - brætt
200 g flórsykur
300 g rjómaostur
1/2 l þeyttur rjómi
krem:
1 dós sýrður rjómi - við stofuhita
200 g suðusúkkulaði - brætt og kælt aðeins.
Smjörið er brætt og því hellt yfir makkarónukökurnar. Rjómasostur og flórsykur hrært saman og þeytta rjómanum bætt við. Að lokum er sýrða rjómanum og brædda suðusúkkulaðinu blandað saman og sett ofan á. Gott að setja kökuna í smelluform og í frysti.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 12:41 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.